คู่มือการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2557เมษายน 30, 2015แจ้งกิจกรรมและค่าใช้จ่ายของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์พฤษภาคม 8, 2015 Published by Prompong Tongjumrern on เมษายน 30, 2015 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.